fbpx

Tin tức

Chuyên mục: Tin tức

Tác Dụng của Máy photocopy đa năng

Tác Dụng của Máy photocopy đa năng

Một chiếc máy photocopy bầy giờ không chỉ đơn giản là làm công việc photo tài liệu, mà nó còn có nhiều ứng dụng khác, ví dụ như in, scan.

Với những dòng máy photocopy đời mới, những chức năng như in, scan mạng, usb đều được tích hợp rất thuận tiện cho người sử dụng.

Với những thao tác đơn giản bạn có thể sao lưu tài liệu vào ổ cứng, khi cần có thể lấy ra sử dụng lại, với chức năng phân chia quyền sử dụng và tài khoản khác nhau, bạn có thể yên tâm hoàn toàn về tính bảo mật cũng như riêng tư cá nhân với các file sử dụng trên máy photocopy.

Kết nối môi trường làm việc hiệu quả hơn với chức năng in, scan mạng. Không phải tất bật qua lại, chỉ với những cú click chuột bạn có thể in hoặc scan từ máy tính của mình đến máy photocopy. Tạo năng suất làm việc tốt hơn.

Tốc độ photocopy lớn nhanh và chính xác, với những dòng máy photocopy có tốc độ lớn, thì chỉ trong vài phút là bạn có một đống tài liệu trước mặt đủ để sử dụng cho công ty hay văn phòng của bạn.

Không chỉ mang lại hiệu quả lớn cho công việc, máy photocopy còn tiết kiệm mực hơn so với máy in thông thường. Nếu một ống mực của máy in thong thường in được khoảng 1.000 tờ, thì ống mực của máy photocopy in được 10.000 tờ, giá tiền thì ống mực máy photocopy chỉ cao gấp 3 lần máy in (ống mực to hơn).

Thao tác sử dụng máy photocopy đơn giản ai cũng có thể làm, không quá cầu kỳ không quá phức tạp, với những hướng dẫn cơ bản bạn có thể tự mình làm chủ chiếc máy photocopy. Không chỉ vậy với những hướng dẫn trực tiếp từ đội ngũ kỹ thuật, online, live tream, zalo sẽ sẵn sang hỗ trợ bạn bất cứ lúc nào.

Tuổi thọ và độ bền của máy photocopy thì rất lớn, những chiếc máy photocopy mới có tuổi thọ lên đến cả chục năm không hỏng, còn với những chiếc máy photocopy cũ tuổi thọ cũng có thể lên tới 7, 8 năm không hỏng.

Hãy lựa chọn máy photocopy nếu công việc của bạn gắn với nhiều in ấn tài liệu photo nhiều. để có thể mang lại hiệu suất công việc tốt nhất cho bạn.

Đăng nhập
Đăng ký

Quên mật khẩu? (X)

(X)