fbpx

Tin tức

Chuyên mục: Tin tức

Mua Máy Photocopy Cũ (hàng bãi) Hay Máy Photocopy Mới?

Mua Máy Photocopy Cũ (hãng bãi) Hay Máy Photocopy Mới?

Câu Hỏi Đặt ra khi bạn đang quan tâm về việc mua một chiếc máy photocopy.

Máy mới bao giờ cũng sẽ tốt hơn máy cũ, đó là điều chắc chắn, vậy tại sao lại phải phân vân lựa chọn giữa máy cũ và máy mới?

Đó chính là giá tiền và nhu cầu sử dụng máy.

Đối máy mới thời hạn sử dụng có thể lên tới hơn 10 năm, còn máy photocopy cũ có thời hạn sử dụng lên tới 7, 8 năm.

Giá tiền cho một chiếc máy photocopy mới có thế cao hơn tới 10 lần máy photocopy cũ, một chiếc máy photocopy mới có tốc độ khoảng 30 bản một phút có giá lên tới cả trăm triệu đồng, nhưng chỉ cần nửa giá tiền đó thì bạn có thể mua một chiếc máy photocopy cũ có tốc độ lên tới 80 bản một phút.

Chất lượng của máy photocopy cũ (hàng bãi) đến đâu so với máy photocopy mới?

Nguồn gốc máy photocopy cũ (hàng bãi)

Mặc dù là dòng máy đã qua sử dụng thế nhưng máy photo thường có độ mới từ 90 – 95%. Máy chỉ dùng từ 1 đến 2 năm tại các doanh nghiệp nước ngoài và được công ty Việt Nam nhập khẩu về. Vì vậy mẫu mã đến chất lượng máy photocopy rất ổn định và đảm bảo tốt

Hầu hết máy photocopy bãi được kiểm định chất lượng rõ ràng trước khi nhập về Việt Nam. Do đó sử dụng tốt hơn hàng bờ về mặt ổn định của thiết bị. Vậy nên cần cân nhắc kỹ lưỡng tránh mua máy bờ đã qua sử dụng nhiều năm tại Việt Nam và được tân trang lại. 

Máy photo cũ hàng bãi gần như là máy mới mà giá thành thấp hơn nhiều. Bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng mà không cần quá lo về các vấn đề sự cố. 

Nên Chọn mua những dòng máy photocopy bãi nào?

Nếu mua máy photocopy cũ bạn chũng nên chọn mua các dòng máy photocopy cũ nổi tiếng như Ricoh, Toshiba đây là những thương hiệu hang đầu thế giới và rất bền vững.

Những dòng máy Ricoh hay Toshiba là những dòng máy thường xuất sang các nước châu Âu, nên chất lượng được đảm bảo.

Mua máy Photocopy có tốc độ như thế nào là phù hợp

Tốc độ của máy photocopy như thế nào là phù hợp là một điều cần lưu ý khi bạn mua máy photocopy.

Nếu khối lượng công việc ít không cần sử dụng nhiều, thì bạn nên chọn các dòng máy photocopy có tốc độ từ 25 bản một phút đến 50 bản một phút, dòng tốc độ này rất phù hợp cho cá nhân và văn phòng không có nhu cầu in, photocopy nhiều (khoảng 20.000 đến 40.000 bản 1 tháng).

Khối lượng công việc dành cho in, photocopy tương đối nhiều, bạn có thể chọn dòng máy photocopy có tốc độ từ 50 bản một phút đến 60 bản một phút, dòng tốc độ này phù hợp cho các văn phòng các tổ chức in ấn có khối lương in trung bình khoảng 50.000 bản đến 60.000 bản một tháng.

Dòng máy photocopy in công nghiệp, đây là dòng máy có tốc độ rất cao khoảng 70 bản một phút trở lên, chủ yếu dành cho các nhà in các dịch vụ máy photocopy, các dòng máy này thì cực kỳ bền không lo hỏng hóc.

Hãy chọn mua máy photocopy ở những nhà cung cấp uy tin, những công ty có địa chỉ mã số thuế rõ ràng, bạn sẽ tránh được những phiền phức cần thiết cũng như có được sự hỗ trợ sau dịch vụ tốt nhất.

 

 

Đăng nhập
Đăng ký

Quên mật khẩu? (X)

(X)