fbpx

Tin tức

Chuyên mục: Tin tức

Giới Thiệu

Công ty TNHH thương mại và kỹ thuật máy văn phòng Quang Minh

597 Giải Phóng – Hà Nội

 

Chào mừng bạn đã đến với Quang Minh – Điện máy 597 Giải Phóng Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua. Chúng tôi đang ngày càng cố gắng hơn nữa để mang tới cho quý khách những sản phẩm và dịch vụ tốt hơn nữa.

Quang Minh bắt đầu chính thức hoạt động từ năm 2005, tiền thân là Trung tâm bảo hành Hảo Phát.Trải qua 20 năm hoạt động và phát triển. Nay. chúng tôi trở thành một website thương mại điện tử có uy tín hàng đầu Việt Nam, với đội ngũ trên 50 nhân viên chuyên nghiệp và nhiệt huyết trong công việc.

Chúng tôi chuyên phân phối, cung cấp, các thiết bị điện máy, máy văn phòng, đồng hồ, kính mắt, đồ thể thao … các mặt hàng thời trang trên toàn quốc.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG 

Cung cấp:

Cung cấp các sản phẩm chất lượng cao với nhiều chủng loại đa dạng, các model được cập nhật mới nhất, đội ngũ tư vấn có trình độ và bề dầy kinh nghiệm của chúng tôi sẵn sàng tư vấn miễn phí giúp bạn lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất với yêu cầu của quý khách

 

Các Mặt Hàng

Chúng tôi cung cấp nhất nhiều các mặt hàng, da dạng và phong phú, các mặt hàng của chúng tôi chủ yếu được nhập từ nước ngoài về Với Phương châm không đánh đổi niêm tin của khách hàng để lấy lợi nhuận, chúng tôi cam kết sẽ đưa đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất.

Phương Châm

Niềm tin của quý khách quyết định sự tồn tại và phát triển của Quang Minh, do đó chúng tôi sẽ đánh đổi mọi thứ để lấy được niềm tin từ phía quý khách hàng.

      Quý khách sẽ hài lòng khi sử dụng các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi

 

Mọi chi tiết xin liên hệ: 

Điện Máy Quang Minh – Thiết bị máy văn phòng

 Địa chỉ : Số 597 Giải Phóng, P. Giáp Bát, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội      

 Hotline: 024.36627767 – 0949.789.456

 

Đăng nhập
Đăng ký

Quên mật khẩu? (X)

(X)